top of page

Market Research Group

Public·67 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ thì bạn sẽ có thể với ngay cho mình các cây hoa mai đẹp có đa dạng màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cùng Nhận định ngay nhé.một.Mai vàng Bình Lợi

phôi mai tứ quý khủng là 1 trong các hạ tầng trồng và coi sóc mai vàng to nhất tại TP. HCM, khi đến có hạ tầng này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng hết sức kỹ lưỡng và kỹ lưỡng mang việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của những gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn với nhà cung cấp cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

hai.Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Những gốc mai to xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi tiếng của Nhật Bản. Những cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa sở hữu một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây kiên cố sẽ là một nơi tuyệt vời đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3.Vườn mai Hồng Phong

nói đến các địa điểm bán mai thấp nhất TP. HCM mà ko nhắc đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một thiếu sót lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn cung ứng các cái mai được nuôi trồng và coi sóc kỹ lưỡng, tường tận từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì các lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như một trong các vườn mai sở hữu chất lượng phải chăng nhất TPHCM.

4.Cây cảnh Hoa Điệp

Là một trong những cơ sở chuyên về phân phối và trồng phổ quát cái cây cảnh tại Hóc Môn, Hoa Điệp luôn cung ứng cho thị phần mai vào dịp Tết các gốc mai chất lượng nhất để tới với tay người dùng. Đặc thù, Hoa Điệp còn mang dịch vụ cho thuê mai vàng chưng tết hoặc chăm nom, uốn sửa mai theo buộc phải của khách hàng.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page