top of page

Market Research Group

Public·67 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Vậy năm 2024, Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ Giá mai vàng hiện nay sẽ nghiêng ngả trong khoảng 3 triệu đồng đối mang các cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối với các cây mai lớn, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ mang giá tiền cao hơn, sở hữu cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.


Trong đó, các cây mai vàng từ 1 đến 4 mùa vẫn là sự chọn lọc ưa chuộng của nhiều người. Có giá khoảng trong khoảng hai triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá 1 số loài mai phổ biến:

  • Mai giảo Thủ Đức với giá dao động trong khoảng một.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

  • Mai tứ quý mang giá nao núng từ 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

  • Mai cúc với giá dao động trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

  • Bạch mai sở hữu giá dao động trong khoảng 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

  • Mai giảo nhung sở hữu giá nao núng trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

Định giá mai vàng theo phần đế cây

khi tuyển lựa cách trồng phôi mai vàng để trang trí dịp Tết, người ta thường dành sự quan tâm đặc biệt đến những cây mai có vẻ thiết kế đẹp và hiện trạng sức khỏe tốt. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường biểu hiện rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là mang trị giá cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và kết hợp mang tổng thể.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Đánh giá cao thường là mẫu cây mai đã trải qua phổ biến năm tuổi thọ, sở hữu phần rễ mọc lên mặt đất một cách thiên nhiên tạo nên những đường cong độc đáo. Đồng thời, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên tổng thể cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ có sự khác biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối với cây mai tơ, để đạt được trị giá cao, thân cây cần phải có sự uyển chuyển, tròn trịa và bề mặt vỏ cây phải trơn láng. Đối có cây mai già lâu năm, trên thân cây có thể xuất hiện những vết nứt nẻ sần sùi, cùng sở hữu những hốc lõm bỗng dưng. Các đặc điểm này là tín hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Nhận định cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

bí quyết định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai có vai trò quan trọng trong việc xác định giá trị. Cây mai vàng được coi là mang giá trị cao khi sở hữu cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, những cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thư thái và uyển chuyển cho cây. Những đặc điểm này ko chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn biểu thị sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đó chúng ta sở hữu thể định giá mai 1 cách chính xác nhất.

Định giá mai vàng theo phần nụ

cách thức định giá cây mai vàng lần này sẽ dựa vào những đặc điểm của lá, nụ và hoa mai. Khi chọn lựa cây mai để bác Tết, nguyên tố quan yếu cần coi xét là trạng thái nụ hoa. Đa dạng người thường dành đầu tiên chọn cây có nhiều nụ hoa, chỉ sở hữu vài bông hoa đã nở. Và một cây mai vàng được coi là đẹp cho dịp Tết khi với nhiều cành và lá non, nụ hoa, hoa mai đã tấp nập. Trong đó, nụ hoa cần sở hữu kích thước lớn, đầy đặn, phải đều đặn trên phần đông các cành.

song song, trên mỗi cành phải sở hữu một số bông hoa đã nở, cánh hoa phải lớn, tấp nập đều. Chọn lựa nụ hoa đã nở một chút để đảm bảo rằng hoa sẽ nở đúng vào các ngày Tết.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page