top of page

Market Research Group

Public·55 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng cuốn hút nhất, sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp và “khủng” luôn là thứ khiến người khác trằm trồ và là niềm kiêu hãnh của những nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng cuốn hút nhất và có giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


phôi mai vàng bến tre từ lâu đã phát triển thành thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết tới xuân về. Vào những dịp này, người người thân nhà thường sắm cho mình những cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình cùng lúc bộc lộ độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng có trị giá cao khiến cho rộng rãi người phải trầm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và mang trị giá “khủng” tại Việt Nam.

1Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá to to nhưng điều làm cho cây mai vàng này phát triển thành thảng hoặc và có giá trị là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và mang con đường kính 40cm mang nguồn cội từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần 2,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

có giá thành 2 tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm cho người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và đầy đủ nụ. Cây ko rõ độ tuổi những được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua chí ít 2 đời người.

3Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và mang tán rộng hơn 8m của gia đình ông è Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã có hơn 40 năm và được phổ thông người hỏi tìm mang giá sắp hai tỷ đồng.

4Cây mai vàng của nghệ nhân ở Cần Thơ

Cây mai này thuộc có của anh Tạ è cổ Hoàng Phương ở Cần thơ. Cây sở hữu dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã mang tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán có giá tiền 1,6 tỷ đồng.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Patrick Louissaint
 • Diksha Kapoor
  Diksha Kapoor
 • thanh tran
  thanh tran
 • Bao Khang Pham
  Bao Khang Pham
 • Ra He
  Ra He
bottom of page