top of page

Market Research Group

Public·55 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo số liệu được cập nhật năm 2023, giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng rơi vào khoảng trong khoảng hai - 30 triệu đồng tùy theo kích thước, thiết kế và chủng loại mai.

Theo dự báo năm nay, giá mai vàng sẽ không có phổ quát biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình dạng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Song song việc định giá cũng dựa vào giá trị gia tăng, sức khó khăn của thị trường.


Vậy năm 2024, phôi mai tứ quý đẹp sẽ là bao nhiêu? Giá mai vàng hiện nay sẽ nao núng trong khoảng 3 triệu đồng đối mang các cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối với những cây mai to, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ sở hữu mức giá cao hơn, sở hữu cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong đấy, những cây mai vàng từ một đến 4 mùa vẫn là sự tuyển lựa ưa chuộng của đa dạng người. Với giá khoảng từ hai triệu đồng đến 10 triệu đồng cho mỗi chậu. Dưới đây là giá 1 số loài mai phổ biến:

 • Mai giảo Thủ Đức có giá ngả nghiêng trong khoảng một.000.000 VNĐ - 4.000.000VNĐ

 • Mai tứ quý mang giá nao núng trong khoảng 20.000.000VNĐ - 70.000.000 VNĐ

 • Mai cúc mang giá ngả nghiêng trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 4.000.000 VNĐ

 • Bạch mai sở hữu giá động dao trong khoảng 4.000.000 VNĐ - 12.000.000 VNĐ

 • Mai giảo nhung sở hữu giá ngả nghiêng trong khoảng 3.000.000 VNĐ - 5.000.000 VNĐ

phương pháp ĐỊNH GIÁ MAI VÀNG chính xác NHẤT

Định giá mai vàng theo phần đế cây

khi chọn lựa mai vàng để trang hoàng dịp Tết, người ta thường dành sự quan tâm đặc trưng tới những cây mai với vẻ kiểu dáng đẹp và tình trạng sức khỏe phải chăng. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường biểu thị rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là mang giá trị cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và phối hợp với tổng thể.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Phân tích cao thường là cái cây mai đã trải qua nhiều năm tuổi thọ, với phần rễ mọc lên mặt đất 1 bí quyết tự nhiên tạo nên các đường cong độc đáo. Song song, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên khái quát cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ có sự khác biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối mang cây mai tơ, để đạt được giá trị cao, thân cây cấp thiết sự uyển chuyển, tròn trịa và bề mặt vỏ cây phải trót lọt láng. Đối với cây mai già lâu năm, trên thân cây có thể xuất hiện các vết nứt nẻ sần sùi, cộng sở hữu các hốc lõm tự dưng. Các đặc điểm này là tín hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Đánh giá cao.

Định giá mai vàng theo phần cành cây

phương pháp định giá cây mai vàng này dựa vào cả cấu trúc cành của cây. Đặc điểm về cành nhánh của cây mai mang vai trò quan trọng trong việc xác định giá trị. Cây mai vàng được coi là mang trị giá cao khi có cành nhánh mọc vươn dài, thẳng, dàn tỏa đều và không bị dập hoặc gãy. Càng lên cao, các cành càng nhỏ dần, tạo nên vẻ thảnh thơi và uyển chuyển cho cây. Những đặc điểm này không chỉ tạo nên hình ảnh toàn diện cho cây mai vàng, mà còn biểu thị sự cân đối và tinh tế. Dựa vào đấy chúng ta sở hữu thể định giá mai một cách chuẩn xác nhất.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Patrick Louissaint
 • Diksha Kapoor
  Diksha Kapoor
 • thanh tran
  thanh tran
 • Bao Khang Pham
  Bao Khang Pham
 • Ra He
  Ra He
bottom of page