top of page

Market Research Group

Public·67 members
thanh tran
thanh tran

khách hàng hoa Tết "quay xe" chọn nhất chi mai vì giá phải chăng giật mình

So với mọi năm, giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng nhất chi mai tại 1 số chợ hoa ở Hà Nội năm nay khá tốt. Nhất chi mai phù hợp có xứ lạnh, có nhiều ý nghĩa nên thường được tuyển lựa trang trí vào dịp Tết.

khi hỏi giá nhất chi mai tại chợ hoa Tết Nguyên đán 2024 trên đường Hoàng Minh Giám (quận Thanh Xuân, Hà Nội), Bảo Anh khá bất thần vì nhất chi mai có tầm giá vừa phải, nao núng từ 150.000 đồng đến gần 1 triệu đồng một chậu.

những cây mai nhỏ cao sẽ khoảng 40-50cm thích hợp để bàn trà với giá tiền chỉ 200.000 đồng. Những cây này các năm trước giá đều trong khoảng 500.000 đồng trở lên. Những cây lớn mang giá cao hơn, khoảng 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/cây, khi mà dịp Tết các năm trước, giá mang lúc lên tới 3-4 triệu đồng/cây.


Năm nay, mai phôi là gì nhất chi mai trưng Tết rẻ hơn phổ thông so có mọi năm. Ảnh: Bảo Anh.

Trước ấy 2 ngày, anh Hùng (Nam trong khoảng Liêm, Hà Nội) cũng tìm được 3 chậu nhất chi mai ở chợ hoa tại Mỹ Đình (Nam từ Liêm, Hà Nội) với giá nhàng nhàng chỉ sắp 300.000 đồng mỗi chậu.

Anh Hùng nói mai năm nay dáng cây đẹp, phổ quát nụ, đa dạng hoa và quan yếu là giá rẻ hơn những năm trước phần nhiều, có khi chỉ bằng 1/3. &Quot;22 Tết đi tìm hoa mà giá đã như thế này thì chưa hiểu đến 28, 29 Tết, giá còn xuống thế nào", anh Hùng chia sẻ.

Linh Hoa (Bắc Ninh) cũng dành rộng rãi giờ đồng hồ để đi chợ hoa ngày Tết. Vì ko gian phòng khách nhà khá chật chội, Linh Hoa tính mua cây mai nhỏ để trang hoàng Tết. Theo Nhận định, mai vàng là mẫu hoa ưa hot, phù hợp sở hữu khí hậu miền Nam hơn miền Bắc, do vậy, cô quyết định chuyển sang tậu nhất chi mai (mai trắng) - dòng hoa phù hợp với thời tiết lạnh của miền Bắc.

Nhất chi mai loại nhỏ (cao 50cm) phù hợp để bàn, trên tủ tivi hay khu vực tủ giày ở cửa ra vào. Sau 2 tiếng sắm chọn, Linh Hoa quyết định sắm chậu nhất chi mai cao 60cm sở hữu giá 350.000 đồng. Cô nhắc giá tiền này là hợp lý cho 1 chậu cây vừa phải, nhiều nụ, hoa đẹp, mang thể chơi được lâu.

Văn Tùng - chủ tiệm hoa, trong đó chính yếu là nhất chi mai - nhắc năm nay giá nhất chi mai tương đối phải chăng so với mọi năm, khách hàng có thể dễ dàng chọn lọc với tầm giá chỉ từ 150.000 đồng trở lên. Vì giá hơi thấp, anh treo biển "không mặc cả" vì giá bán này đã tương đối thích hợp. Cũng vì giá rẻ, hàng của Văn Tùng hết nhanh, dự định khoảng 28 Tết sẽ bán hết hàng.

chia sẻ về quyết định tuyển lựa bán nhất chi mai, Tùng bảo dịp Tết, đào, quất hay mai vàng là chiếc cây phổ biến, đa dạng cửa hàng có nhiều chủng mẫu, tầm giá. Với các người muốn tập buôn bán ngày Tết và với ít vốn, việc bán nhất chi mai tương đối tối ưu chi phí vốn bỏ ra và có thể nhanh thu hồi vốn.

các năm vừa mới đây, nhất chi mai là mẫu hoa được rộng rãi người chọn trong ngày Tết vì với phổ thông ý nghĩa.

Phần thân cây xù xì, gân guốc biểu trưng cho hình ảnh người quân tử chính trực, can đảm, ko ám ảnh điều gì. Phần hoa có hương thơm kín đáo, nhẹ nhõm gợi nên hình ảnh người thiếu nữ đang độ xuân có vẻ đẹp mềm mại, tinh khiết và trong trẻo.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page