top of page

Market Research Group

Public·72 members
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tìm cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay thì bạn sẽ mang thể có ngay cho mình những cây hoa mai đẹp với phổ quát màu sắc và kích cỡ khác nhau. Ấy là các địa điểm nào, hãy cùng Phân tích ngay nhé.1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai là một trong những cơ sở trồng và chăm sóc mai vàng lớn nhất tại TP. HCM, khi tới với hạ tầng này bạn sẽ thấy được các cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết tỷ mỉ và kỹ càng có việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu nhà sản xuất cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ ko bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn ghẽ theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa có một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là 1 nơi hoàn hảo đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

nhắc đến những địa điểm bán mai rẻ nhất TP. HCM mà ko nói tới vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm to. Vườn mai Hồng Phong luôn phân phối những dòng mai được nuôi trồng và chăm sóc chăm chút, tận tường từ đôi bàn tay của những nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm đến từ Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong những vườn mai có chất lượng tốt nhất TPHCM.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Patrick Louissaint
 • Shivani Patil
  Shivani Patil
 • Niki Jhone
  Niki Jhone
 • Iliyana Clark
  Iliyana Clark
 • PhuongLien NhaSuong
  PhuongLien NhaSuong
bottom of page